Giới thiệu

Bililux

Hương vị của tự nhiên

THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG TỪ BILILUX

Ly cà phê đậm đà đã trở nên quen thuộc trong nhịp sống mỗi ngày của chúng ta. Người Việt uống cà phê buổi sớm, trưa, tối, uống khi buồn, khi suy tư, khi căng thẳng, khi vui, khi cần chia sẻ, khi làm việc, hay uống vì thói quen không thể bỏ…Cà phê trở thành một nét văn hoá rất riêng và rất đăch biệt của người Việt ta.

Nắm bắt được nét văn hoá đó, cùng với sự mạnh dạn thử sức sự trải nghiệm khác biệt của cà phê, công ty Bililux ra đời với những con người tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cà phê và ngũ cốc dinh dưỡng. Tiêu chí mang đến ly cà phê “ngon & sạch”, kết hợp với công thức pha chế đặc biệt, Bililux đã cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm độc đáo và chất lượng thật nhất, chất nhất.

Bililux luôn cố gắng đảm bảo tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê trong từng sản phẩm. Thông qua đó, Bililux muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. 

Từ khi ra đời, công ty CP Thực phẩm BILILUX đã mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm hấp dẫn trong đó phải kể đến như: Bột ngũ cốc dinh dưỡng BINU, Bột ngũ cốc dinh dưỡng cà phê BINU CA, Cà phê xay ARRA… Đặc biệt hơn nữa, đầu năm 2016, Bililux cho ra đời 1 sản phẩm khác biệt hoàn toàn với tất cả sản phẩm cà phê hiện có trên thị trường, đó là sản phẩm cà phê xay uống liền 4 in 1.

Bên cạnh đó, sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng BINU và bột ngũ cốc dinh dưỡng cà phê BINU CA rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này đã đạt danh hiệu Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em vào năm 2014.

Đạt được những đánh giá đáng tự hào trên, chính là nổ lực không ngừng trong phát triển sản phẩm của Bililux. Các sản phẩm của Bililux có đầy đủ các yếu tố như:

– Không sử dụng hoá chất độc hại

– Quy trình chế biến hoàn toàn sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm

– Giữ được hương vị nguyên chất của cà phê

– Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Bằng những yếu tố trên, Bililux tự tin cam kết chất lượng và tâm huyết trong từng sản phẩm. Đồng thời, đây cũng là cách để mang đến một hương vị tuyệt vời nhất cho những người sành cà phê thực thụ từ hạt cà phê Việt.

Bililux mang đến cho người yêu cà phê sự đa dạng trong chủng loại, làm giàu thêm văn hoá cà phê Việt.