CÔNG TY CP THỰC PHẨM BILILUX: HƯƠNG VỊ CỦA TỰ NHIÊN


CÔNG TY CP THỰC PHẨM BILILUX: HƯƠNG VỊ CỦA TỰ NHIÊN

hưởng thức một cốc cà phê với hương vị tự nhiên mỗi ngày đã trở thành thói quen của rất nhiều người Việt Nam. Giống như miếng trầu là đầu câu chuyện, cốc cà phê như mở lời cho một cuộc trò chuyện thân tình hay để bắt đầu cho một cuộc đàm phán mang tính chất công việc. Việc thưởng thức cà phê theo đó cũng phát triển lên một tầm cao mới, người dùng cà phê cần một sản phẩm ngon hơn, tự nhiên hơn, đảm bảo sức khỏe hơn và đặc biệt là hương vị mới mà chỉ người sành cà phê mới thấu hiểu được. Hiện nay, trên thị trường đã có những người làm chủ được kỹ thuật cà phê và xuất hiện những nhãn hiệu cà phê nguyên chất.

Từ cà phê tự nhiên…

Xem thêm:

Cà phê nguyên chất Bililux

Một cốc cà phê ngon ngoài thành phần được tuyển chọn kỹ lưỡng thì kinh nghiệm và kỹ năng của người sản xuất cũng là dấu ấn quan trọng. Cà phê rang xay ARRA (ARt of Real Aroma) là thương hiệu cà phê mới trên thị trường nhưng nó lại được tạo ra từ những người kỳ cựu, gắn bó cả đời mình với nghề sản xuất cà phê, đó là ông Bùi Xuân Thoa – nguyên TGĐ Công ty Cổ phần Vinacafe Biên Hòa và những người bạn của mình. Từng được xem là “linh hồn” của Vinacafe nên mặc dù đã về hưu, ông Thoa vẫn không thể bỏ được nghiệp làm cà phê. Công ty CP Thực phẩm Bililux ra đời từ đó, như một cơ hội tạo nên thương hiệu cà phê sạch, đúng chất cà phê của riêng ông Thoa.

Cà phê rang xay ARRA của Công ty CP Thực phẩm Bililux được tuyển chọn, chế biến kỹ lưỡng từ những hạt cà phê arabica Cầu Đất Đà Lạt, Sơn La và Robusta Buôn Mê Thuột. Với thành phần là 100% cà phê, không hương liệu, không tẩm ướp, cà phê ARRA mang đến cho người thưởng thức một hương vị cà phê đích thực, đúng chất tự nhiên. Sản phẩm được thiết kế với bao bì đẹp mắt với những thông tin đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ của giống cà phê, tỷ lệ pha trộn cùng hướng dẫn chi tiết về cách pha chế để có được một tách cà phê thơm ngon, đúng điệu cho những người sành cà phê.

…Đến ngũ cốc dinh dưỡng

 Ngày 17-8-2014 vừa qua, Công ty CP Bililux vinh dự  đón nhận giải thưởng Vietnam Trust Food – Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2014 dành cho 2 dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng BINU và ngũ cốc dinh dưỡng cà phê BINUCA.

Nếu cà phê ARRA là sản phẩm dành cho người sành điệu thì bột ngũ cốc dinh dưỡng BINU của Công ty CP Thực phẩm Bililux lại là một sản phẩm hoàn hảo dành cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng BINU được xem là phiên bản mới với các nguyên liệu hảo hạng, phẩm cấp cao, được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. BINU được bổ sung thêm canxi, đậm đà hương vị, giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm này có thể được xem là sự kết tinh của kiến thức, sự tinh tường và kinh nghiệm dài lâu trong lĩnh vực sản xuất này của Bililux.

Đã sản xuất thành công cà phê, bột ngũ cốc, Công ty CP Thực phẩm Bililux lại tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng cà phê BINU CA trên nền tảng kinh nghiệm có được cộng với sự am hiểu về cà phê và bột ngũ cốc dinh dưỡng. Đây là sản phẩm mới, độc đáo, duy nhất, lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Sản phẩm bột ngũ cốc – cà phê BINU CA mang đến tác dụng kép rất hấp dẫn, không chỉ cung cấp chất bổ dưỡng, tái tạo năng lượng, tăng thêm sinh lực cho cơ thể, mà còn giúp tinh thần thêm sảng khoái và minh mẫn.

Được làm từ những nguyên liệu hảo hạng, hoàn toàn tự nhiên, không pha độn, không hương vị nhân tạo, do đó sản phẩm BINU CA có hương vị rất riêng, hấp dẫn người thưởng thức. BINU CA rất phù hợp cho bữa điểm tâm buổi sáng và làm việc sáng tạo đêm khuya.

BILILUX – Đặt con người lên trên hết

Mong muốn mỗi sản phẩm của mình là một viên gạch xây dựng sức khỏe cộng đồng, do đó, Công ty CP Thực phẩm Bililux luôn xem an toàn là tiêu chí hàng đầu, bất di bất dịch trong quá trình sản xuất của công ty. Cũng chính vì sự tận tâm đó nên dù là thương hiệu mới trên thị trường, các sản phẩm của Bililux đã chinh phục và trở thành lựa chọn yêu thích của đông đảo khách hàng. Đặc biệt hơn, vào ngày 28-6-2014, sản phẩm bột ngũ cốc dinh dưỡng BINU và bột ngũ cốc dinh dưỡng cà phê BINU CA đã đạt danh hiệu Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em.

Kết quả này không làm mọi người ngạc nhiên bởi đây là những sản phẩm đã được ông Bùi Xuân Thoa nâng cấp lên một bước từ những sản phẩm Ngũ cốc dinh dưỡng và Cà phê hòa tan 3 trong 1 mang hương vị tự nhiên do chính ông là người đầu tiên làm ra ở Việt Nam cách đây hai mươi năm. Kết quả này không chỉ một lần nữa cho thấy ông Bùi Xuân Thoa là nhà khoa học, doanh nhân cả đời say mê sáng tạo, gắn bó với thực phẩm tự nhiên mà còn khẳng định ngay trong thời buổi kinh doanh nhiễu loạn này ở Việt Nam vẫn có nhiều những doanh nhân có khối óc tài ba, có tấm lòng và có tư duy nhân bản.

Nguồn: Báo SGGP online

http://www.sggp.org.vn/kinhte/tugioithieu/2014/8/358710/

Danh mục+ Chưa có ý kiến đánh giá nào

Ý kiến của bạn