CÀ PHÊ TÚI LỌC : THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MỌI LÚC MỌI NƠI


CÀ PHÊ TÚI LỌC : THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ MỌI LÚC MỌI NƠI

Với sản phẩm cà phê túi lọc, chỉ cần có thêm một bình nước nóng là bạn sẽ nhanh chóng được thưởng thức ly cà phê thơm ngon khó cưỡng.

Cà phê túi lọc do một người đàn ông người Đan Mạch sáng chế ra, từ một thắc mắc rất tình cờ nhưng cũng rất chính đáng: Tại sao trà có thể bỏ vào túi lọc mà cà phê thì không?

Grower’s Cup là tên gọi đầu tiên của cà phê túi lọc. Trải qua một quá trình chế biến, sáng tạo, thử nghiệm lâu dài để cho ra sản phẩm pha chế nhanh, đơn giản mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị hạt cà phê, cuối cùng, sản phẩm cà phê túi lọc đã ra đời và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận.

cà phê túi lọc

Ngày nay, cà phê túi lọc đã có mặt ở mọi nơi, từ nhà ở cho đến nơi làm việc, kể cả đi du lịch, nhiều người vẫn có thói quen bỏ vài gói cà phê túi lọc mang đi.

Tính tiện lợi là ưu điểm giúp sản phẩm cà phê túi lọc được lòng người yêu cà phê. Nếu cà phê phin buộc người dùng phải trải qua nhiều công đoạn khá nhiều khê và mất thời gian thì cà phê túi lọc chỉ đơn giản là bỏ túi lọc vào ly, châm một lượng nước nóng vừa đủ và chờ đợi trong giây lát để cà phê ngấm.

Điểm trừ của loại cà phê túi lọc là ít nhiều mất đi hương vị thiên nhiên truyền thống. Bởi lẽ trong quá trình sản xuất, để  đối phó với các yếu tố, như: tạo hương thơm, bảo quản lâu, giảm chi phí… rất nhiều nhà sản xuất đã chọn cách thêm thắt phụ gia vào sản phẩm. Phổ biến nhất là sử dụng bắp và đậu nành, ít nhất là 20%, chưa kể các hóa chất tạo hương vị, tạo màu, độ sánh…

Tuy nhiên, vẫn còn những doanh nghiệp tâm huyết với nghiệp kinh doanh cà phê sạch, cà phê thật, mong mỏi đem đến cho người yêu cà phê những sản phẩm túi lọc giản tiện mà vẫn đậm chất truyền thống. Công ty CP Thực phẩm Bililux với sản phẩm cà phê túi lọc 4 trong 1 Bililux là ví dụ điển hình.

cà phê túi lọc

Với thành phần là những hạt cà phê Arabica và Robusta hảo hạng, hương vị thuần khiết, không chất độn, không hóa chất, không hương vị nhân tạo, cà phê  túi lọc 4 trong 1 Bililux vẫn là cà phê uống liền hiện đại nhưng lại mang đến hương vị thuần chất như cà phê phin truyền thống.

 

 1. 1
  Đỗ Hoài Nam

  Tôi đã dùng qua sản phẩm cà phê túi lọc 4 in 1 Bililux, tôi thấy cà phê hợp với khẩu vị của tôi, mang hương vị giống cà phê truyền thống.

  • 2
   Bililux

   Cảm ơn bạn Đỗ Hoài Nam đã đánh giá sản phẩm Cà phê rang xay uống liền 4in1, Bililux sẽ luôn giữ vững cái tâm trong nghề cho ra đời những sản phẩm cà phê sạch, thuần chất như đúng Slogan” Trở về với thiên nhiên” của Công ty, hi vọng bạn sẽ ủng hộ Bililux mãi thời gian về sau. Nhiều chương trình ưu đã hấp dẫn sẽ dành tặng KH thân thiết của Bililux. Kính chúc bạn sức khỏe và thành công.

   Bililux- Cà phê rang xay uông liền 4in1.

+ Leave a Comment